Giới thiệu về chúng tôi

  Sơ lược về công ty
1. GIỚI THIỆU VỀ VIỆT THÁI: 
CÔNG TY TNHH MTV THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VIỆT THÁI được ra đời với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là xây dựng một phong cách phục vụ đẳng cấp, chuyên nghiệp và đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng với thời gian ngày càng rút ngắn và hiệu quả ngày càng nâng cao.

1.1.           Những chặng đường phát triển của CÔNG TY TNHH MTV THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VIỆT THÁI

            Giai đoạn: 2013-2016: Định hướng phát triển.

1.2.           Ngày 01/08/2013, CÔNG TY TNHH MTV THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VIỆT THÁI chính thức được thành lập với nhiệm vụ chủ yếu là sản xuất các mặt hàng thiết bị y tế, bếp công nghiệp,... nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của  khách hàng trong thời buổi kinh tế thị trường đang dần phát triển.  Với sứ mệnh thiêng liêng ấy, tập thể cán bộ công nhân công ty VIỆT THÁI đã nỗ lực hết mình, sáng tạo và luôn làm việc với tinh thần học hỏi để từng bước nâng cao và hoàn thiện chất lượng, mẫu mã sản phẩm ngày một đáp ứng tối đa của khách hàng.

            Ngày 29/08/2014, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng sản phẩm của các tỉnh thành trong toàn quốc, Công ty Việt Thái quyết định mở rộng quy mô sản xuất bằng việc mở rộng phân xưởng và đội ngũ nhân viên kỹ thuật..

            Cuối năm 2014, đầu năm 2015, với chủ trương “Đổi mới để phát triển”, Công ty đã liên tục đầu tư máy móc thiết bị hiện đại bằng nguồn vốn tự có để nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm tiến tới nắm vững thị trường, cạnh tranh với các công ty trong ngành.

   Giai đoạn: 2016- đến nay: Đổi mới để phát triển toàn diện.

            Bằng sự đầu tư đúng đắn, lối lãnh đạo sáng tạo, tinh thần học hỏi nâng cao tay nghề của tập thể cán bộ công nhân viên ,Công ty Việt Thái đang ngày càng khẳng định vị thế cũng như sức cạnh tranh của sản phẩm.

            Hoạt động Marketing được đẩy mạnh. Hiện nay thương hiệu inox Việt Thái đang dần phát triển nắm giữ thương hiệu trong lòng người tiêu dùng Việt, vươn xa hơn đến thị trường các nước bạn như Lào, Campuchia,...

1.3.           Mục tiêu phát triển

Công ty TNHH MTV Thiết Bị Công Nghệ Việt Thái tiến tới mục tiêu triển khai toàn diện các sản phẩm chất lượng và dịch vụ hỗ trợ liên quan đến sản xuất, lắp đặt, vận chuyển, bảo hành các thiết bị bếp công nghiệp,...trên toàn quốc cũng như trong khu vực, giúp các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân khai thác tối đa nhu cầu sử dụng sản phẩm cũng như phát triển kinh doanh.

VIỆT THÁI với định hướng trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng mỗi khi có nhu cầu sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp, phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể và công nghệ ở một tầm cao mới. Với cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định , Việt Thái  đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp thiết bị inox công nghiệp.Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các mặt hàng inox, bằng khát vọng vươi lên cùng sự đầu tư, đổi mới về kỹ thuật VIỆT THÁI phấn đấu trở thành một trong những nhà sản xuất, cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp, cũng như các sản phẩm từ inox có uy tín ở trong nước, tiếp cận với các sản phẩm nhập ngoại, vươn ra thị trường trong khu vực. Hướng đến một doang nghiệp có thương hiệu Việt.

VIỆT THÁI luôn cam kết cung cấp thiết bị và dịch vụ sau bán hàng một cách hoàn hảo nhất trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn, chuyên sâu về cơ khí, được đào tạo, huấn luyện cùng với các chuyên gia chính hãng sẽ cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Công ty TNHH MTV THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VIỆT THÁI đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau:

-      Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng.

-      Đảm bảo sự hoạt động liên tục đối với các dịch vụ mà Công ty cung cấp.

-      Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.

-      Đảm bảo cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao.

-      Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao.

2.      TƯ CÁCH PHÁP NHÂN:

-      Tên Công ty: Công ty TNHH MTV THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VIỆT THÁI

+ Tên viết tắt: Inox vietthai.com.

+ Trụ sở: 294 đường trường trinh thị trấn thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang.

+ Hotline: 0943888263

+ MST: 2400646881

+ Tel: 0969888263                                     

      + Email: viettoancau888@gmail.com

      + Website: inox vietthai.com

-     Giấy phép kinh doanh của công ty:

+ Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 2400646881. Ngày cấp: 01/08/2013 do sở kế hoạch và đầu tư Bắc Giang Cấp. Mã số thuế: 2400646881

     +    Ngành nghề kinh doanh chính:

·           Sản xuất thiết bị, dụng cụ y tế, nha khoa, chỉnh hình và phục hồi chức năng.

·        Chuyên sản xuất, gia công các mặt hàng thiết bị bếp công nghiệp, cơ khí, các mặt hàng inox.

·        Kinh doanh, lắp đặt vật tư thiết bị điện lạnh  công nghiệp

·        Sản xuất, kinh doanh các thiết bị hang gia dụng inox

·        Dịch vụ vận tải hàng hóa, giao nhận hàng hóa, vận chuyển hành khách bằng ôtô theo hợp đồng.

·        Xuất nhập khẩu các mặt hàng công ty kinh doanh.


Kính gửi Quý khách hàng!

CÔNG TY TNHH MTV THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VIỆT THÁI tiền thân là CÔNG TY TNHH MTV THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VIỆT THÁI được ra đời năm 2013 trong khoảng thời gian đất nước đang tích cực hội nhập, phát triển . Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với sản phẩm tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. CÔNG TY TNHH MTV THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VIỆT THÁI đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực như: sản xuất ,tư vấn, cung cấp, lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống các thiết bị nhà bếp công nghiệp, gia dụng, nhà hàng, trường học và các khu công nghiệp; ... Với các chuyên gia hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Đội ngũ nhân lực luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình.

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước.VIỆT THÁI cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

VIỆT THÁI luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với một tập thể đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, VIỆT THÁI chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!